Phong Cách Thiết Kế
Cổ Điển
Thiết kế phong cách cổ điển là một trường phái nghệ thuật của châu u trong giai đoạn thế kỷ XVII - XIX, được thể hiện trong nhiều lĩnh vực: văn học, âm nhạc, kiến trúc… Phong cách cổ điển chạm đến những điều truyền thống và cổ kính của văn hóa. Trang trọng và lịch lãm là những điều mà phong cách này mang đến cho không gian. Phong cách cổ điển thường được thể hiện bằng kiến trúc, đường nét cổ kính, những vật liệu, chi tiết hoa văn cổ điển, trang trí sang trọng của Châu Âu
Tân Cổ Điển
Kiến trúc tân cổ điển là phong cách kiến ​​trúc do trào lưu tân cổ điển tạo ra, bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất chú trọng sự cân bằng và đơn giản trên các bức tường như: các đường chỉ phào hay đồ nội thất,… nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng và lịch lãm vượt thời gian. Tại Việt Nam khái niệm về phong cách tân cổ điển vẫn còn mơ hồ, thường được hiểu một cách đơn giản là lược bỏ các chi tiết rườm rà, cầu kỳ của phong cách cổ điển để thay thế bằng những họa tiết, hoa văn đơn giản hơn. Màu sắc và vật liệu được sử dụng mang hơi hướng hiện đại.
Hiện Đại
Thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại là sự đoạn tuyệt với hầu hết các yếu tố của kiến trúc cổ điển, mang đến một lối tư duy mới tại thời điểm đầu thế kỷ XX. Thiết kế kiến trúc với phong cách hiện đại gồm các yếu tố chủ đạo: tập trung vào công năng, sạch sẽ, hoạ tiết không rườm rà giúp cho căn hộ của khách hàng trở nên đơn giản và có cảm giác yên bình hơn bao giờ hết.